NHÔM KÍNH BÌNH TÂN - NHÔM KÍNH ĐỨC TRÍ

NHÔM KÍNH BÌNH TÂN - NHÔM KÍNH ĐỨC TRÍ

NHÔM KÍNH BÌNH TÂN - NHÔM KÍNH ĐỨC TRÍ

NHÔM KÍNH BÌNH TÂN - NHÔM KÍNH ĐỨC TRÍ

NHÔM KÍNH BÌNH TÂN - NHÔM KÍNH ĐỨC TRÍ
NHÔM KÍNH BÌNH TÂN - NHÔM KÍNH ĐỨC TRÍ

Giới thiệu

NHÔM KÍNH SẮT INOX ĐỨC TRÍ

nhôm kính Đức Trí  xin kính chào quý khách!

Xin cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website nhomkinhbinhtan.com của chúng tôi. Cam kết mang lại sự Sang Trọng - Hiện Đại - An Toàn cho quý khách hàng.

Nhôm kính bình tân

   Nhôm kính Đức Trí được thành lập từ tháng 2 năm 2009, từ một cơ sở kinh doanh dịch vụ thương mại và sản xuất cửa nhôm kính nhỏ với chỉ vài nhân lực. Nhôm kính Đức Trí đã nỗ lực phát triển cả về nhân lực lẫn kỹ thuật. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ cũng như sản phẩm mang tính kinh tế, thẩm mỹ và chất lượng cao trong nghành trang trí nội ngoại thất. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng, giúp gia tăng tính thẩm mỹ, độ an toàn cao với chi phí hợp lý và kinh tế nhất.

nhôm kính Đức Trí
nhôm kính Đức Trí

    Với niềm tin lấy chất lượng sản phẩm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn cải tạo về con người và kỹ thuật để nâng cao khả năng cạnh tranh nhằm mang lại giá trị kinh tế cao nhất cho khách hàng.Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính trong xây dựng như cửa kính khung nhôm, cầu thang kính, phòng tắm kính đứng, tủ kệ nhôm, lan can kính, mặt dựng kính khung nhôm, lam nhôm trang trí, cửa cuốn, cửa kéo, sắt, inox………

Công trình cửa sắt Bình tân

     

Các sản phẩm của chúng tôi đủ sức đáp ứng nhu cầu đa dạng trong nước với nguyên liệu cấu tạo sản phẩm từ những nhà cung cấp có tên tuổi, đa dạng chủng loại. Nhôm kính bình tân cung cấp các dịch vụ thiết kế, lắp đặt các công trình nhôm kính dân dụng nhà ở quy mô vừa và nhỏ đến các cao ốc văn phòng có quy mô lớn tuỳ theo kinh phí và yêu cầu của khách hàng.

 

      Giá trị cốt lõi: Dựa trên nền tản xem khách hàng làm trung tâm và tiêu chí quản lý nhân văn nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ nhân  công  phát triển tay nghề, nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp và tinh thần làm việc tập thể, sáng tạo trong công việc để tạo nên giá trị phục vụ cao nhất.

 

      Tầm nhìn của Đức Trí: Trở thành nhà cung cấp, thiết kế và lắp đặt sản phẩm nội ngoại thất bằng nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam, với khả năng cạnh tranh tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng, độ an toàn mẫu mã, và chi phí hợp lý.

 

      Sứ mạng: Góp phần mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy về một thương hiệu sản phẩm nhôm kính an toàn, chất lượng, thẩm mỹ với chi phí hợp lý tại Việt Nam.

 

 

NHÔM KIẾNG SẮT INOX ĐỨC TRÍ

370A Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông, Bình Tân

Hotline: 0907 627 145

Email: nhomkiengductri747@gmail.com

Website: www.nhomkinhductri.vn